7 MẸO GIÚP TĂNG BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK NHANH CHÓNG ĐẠT FULL 5000

7 MẸO GIÚP TĂNG BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK NHANH CHÓNG ĐẠT FULL 5000

1. Kết bạn , tăng follow dựa vào event, game mini

– Share bài để nhận quà Tặng quà, card điện thoại,…Yêu cầu người dùng fb share bài vào nhóm + tag 3-5 người bạn là hình thức kéo lượng flllow được áp dụng rất nhiều gần đây, nhiều người có tới 50-100k theo dõi khi dựa vào các chiêu này để kéo lượng fan lớn, Áp dụng rất hiệu quả trong hoàn cảnh giá ads tăng cao

2. Kết bạn với người quen của KH

– Mọi người luôn có xu hướng nhận kết bạn với người có nhiều bạn chung với mình, do đó việc kết bạn với người quen của KH là 1 cách rất hiệu quả để nhanh chóng tăng friend.

=> Cách khai thác : KH like, cmt ở đâu thì chúng ta like cmt ở đó để tạo thiện cảm và dễ kết bạn hơn ( đặc biệt là trên các group).

Bí quyết xây dựng tệp khách hàng tiemg năng full 5000 bạn bè. Xem thêm tại đây.

3. Trước khi kết bạn nên đăng trên tường các nội dung bổ ích mang tính giải trí hoặc đánh đúng nhu cầu KH

– Vì khi ai đó nhận lời mời kết bạn, họ thường hay hiếu kỳ vào wall xem người đó là ai => bắt gặp nội dung hay => accept
– Ví dụ : ta tiếp cận nhóm Mẹ bỉm sữa để bán thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ, thì trước khi gửi kb với họ, trên tường nên có vài bài viết kinh nghiệm chăm sóc bé,v.v….

4. Nick Hot Girl

– Hãy đăng những bài chăm chút về ngoại hình, hình ảnh. Vì ai cũng muốn kết bạn với một người xinh đẹp giàu có và nổi tiếng.
Tăng friend nhanh nhưng có thể không chuẩn KH tiềm năng (cần lưu ý vấn đề này )

5. Fake nick một cách thông minh

– Nghĩa là nếu Anh/Chị muốn nhắm đến đối tượng nào đó để bán sản phẩm thì tốt nhất hãy tạo tài khoản là chính đối tượng đó. Đây là cách full chuẩn 5000 KH tiềm năng

– VD : A/C kinh doanh khóa học Anh Văn giao tiếp, muốn nhắm đến đối tượng sinh viên ĐH, thì nên tạo 1 tài khoản fake 1 bạn sinh viên, học trường Hutech chẳng hạn, điền đầy đủ thông tin đoàn khoa,… sau đó tham gia các nhóm của Hutech và sử dụng tool để quét nhóm kết bạn.

6. Thường xuyên xuất hiện tại các nhóm chứa đối tượng KH tiềm năng.
– Nên chia sẻ kiến thức bổ ích, livestream, cho tăng các nội dung giá trị tại các nhóm liên quan để thu hút KH và tạo thương hiệu cá nhân.

7. Chăm chỉ tương tác với các bạn trong list friend của mình.

– Việc này giúp bạn luôn được nhớ đến, dễ được bạn bè trong list friend nhìn thấy hình ảnh hay thương hiệu, sản phẩm của mình và tránh bị facebook tự động xóa bạn bè do lâu không tương tác.

 

Nếu bạn đang kinh doanh online và muốn xây dựng têp khách hàng chuẩn để kinh doanh hiệu quả hơn.Bạn có thể tham khảo phương pháp tìm kiế chính xác tệp khách hàng chuẩn tại đây nhé!

 

Nếu bạn đang trong tình trạng : Đăng bài bán hàng rất nhiều nhưng không ra đơn hoặc Danh sách bạn bè đã full 5000 bạn bè mà đơn hàng vẫn lẹt đet. Bạn có thể để lại cmt dưới video trên hoặc lh ngay sdt : 0815615666 để được tư van và hỗ trợ phương pháp kinh doanh thành công trên fb nhé!

Tham gia ngay nhóm hỗ trợ, đào tạo  kinh doanh onl miến phí tại đây nhé ! https://www.facebook.com/groups/385209732259478/?ref=group_browse

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ZILATECH – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN QUỲNH LƯU – NGHỆ AN

GĐ: NGUYỄN THỊ THÀNH

Block "block-tang-can" not found