Zila Vietnam – Tôi Tự Hào

Chào mọi người ,Tôi là Nguyễn Thị Thành, năm nay Tôi 26 tuổi và hiện tại Tôi đang làm việc và sinh sống tại Nghệ An.

Tôi – một đứa con gái chỉ học hết lớp 12, không cao đẳng học nghề. Học xong 12 thì vào nam làm công nhân. Làm 2 năm rồi về quê lấy chồng. Cả gia đình nhà mẹ đẻ và nhà Chồng đều làm nông. Tập xác định cưới xong là làm ruộng nhé!

Nhưng không!! Chưa bao giờ Tôi dám nghĩ mình sẽ có công việc làm khác ngoài làm ruộng. Tôi chưa bao giờ giám nghĩ cao xa mình sẽ Phụng Sự Cuộc Đời, mình trở thành người mà không nhiều nhưng cũng không ít người mong muốn trở thành như vậy . Chưa bao giờ Tôi nghĩ cuộc sống của Tôi lại nhận được quá nhiều lời cảm ơn như vậy khi giúp được bao nhiêu ngươi cải thiện và thay đổi cuộc sống.

Và Tôi bây giờ- đang là một người như vậy.TÔI TỰ CHỦ CUỘC SỐNG! TÔI LÀ NGƯỜI CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI, LÀ NGƯỜI PHỤNG SỰ CUỘC ĐỜI.

Để Tôi kể cho mọi người cùng nghe nhé!

Năm 2017 sau khi sinh bé đầu gần tròn 1 tuổi. Tôi cũng như bao mẹ bỉm khác. Cũng ở nhà nội trợ, chăm con chăm gia đình. Ban đầu cũng vì ở nhà rảnh rỗi, ít việc làm và muốn kiếm thêm chút thu nhập để ít nhất là để có thể tự mua cho mình những món đồ mình thích. Hay chỉ là kiếm ra tiền cho vui mà thôi.

Và thế là Tôi đã quyết định kinh doanh online và bắt đầu khởi nghiệp với những sản phẩm đầu tiên là tinh bột nghệ, quần áo trẻ em, người lớn rồi chuyển qua mỹ phẩm. Nhưng đúng là đôi khi mọi thứ không diễn ra dễ dàng như mình nghĩ.

Ban đầu Tôi cứ nghĩ cứ lấy hàng về rồi đăng bài lên là bán được hàng? Và chắc chắn là Bạn cũng đã từng có suy nghĩ giống như Tôi phải không? ( nếu có cmt xuống đây mình cùng chia sẻ nhé!)

Và thế là Tôi cứ đăng bài lên Facebook bán hàng và kết quả là càng đăng thì Facebook càng giảm tương tác và Tôi không bán được hàng. Tôi gặp khó khăn rất nhiều trong việc tìm kiếm Khách hàng tiềm năng, không biết cách đăng bài để tăng tương tác cho Facebook, để tiếp cận và làm lộ diện khách hàng. Không biết cách bán lẻ, tuyển sỉ và cả cách xây dựng phát triển đội nhóm.

CƠ DUYÊN NÀO GIÚP MÌNH BIẾT TỚI CÔNG TY ZILA VIỆT NAM

Vậy là cứ khó khăn này nối tiếp khó khăn kia. Ngày ngày nhìn đống hàng tồn trong nhà mà Tôi thấy sốt ruột vô cùng.

Nhưng thật may mắn trong lúc Tôi đang loay hoay đi tìm giải pháp để đẩy hết hàng tồn, tăng doanh số bán hang thì Tôi được chị Lân Lệ Huyền giới thiệu dịch vụ tự động comment tăng tương tác của Công ty Zila.
Sau khi tìm hiểu thì Tôi đã quyết định đăng kí gói lẻ để sử dụng. Lúc đấy cũng chỉ nghĩ mong sao giúp mình tăng được tương tác để nhiểu người biết tới sản phẩm mình bán.
Và thật bất ngờ chỉ sau 2 tuần sau khi sử dụng dich vụ của Công Ty, tình hình bán hàng của Tôi đã cải thiện rõ rệt. Lúc đó Tôi đã thầm biết ơn dịch vụ tăng tương tác của Công ty rất nhiều đã giúp Tôi bán hàng tốt hơn.
Và sau 3 tuần trải nghiệm dịch vụ . Tôi được biết tới chương trình tuyển Đại lý kinh doanh phần mềm của Công ty vốn 2 triệu thu về 20 triệu
Đang sử dụng gói lẻ dịch vụ thấy rất hiệu quả. Thấy cơ hội phát triển bản thân và thu nhập lớn từ Công ty. Và khi phân tích thị trường kinh doanh online thì Tôi thấy làm Đại lý của công ty có rất nhiều lợi thế phát triển: nguồn khách có sẵn quanh mình không cần tìm kiếm. Và là Tôi quyết định đăng kí làm Đại lý phân phối phần mềm của Công ty Zila Vietnam.

CÁC DẤU MỐC QUAN TRỌNG:

-11.7.2017 Tôi đã quyết định đi chuyển tiền đăng kí làm Đại lý của Cty.
-12.6.2018 Chính thức lên Tổng Đại Lý và lần đầu tiên ra Hà Nội tham dự Khoá Học Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Bền Vững Khoá 1.
-19.5.2019 Thăm lăng Bác Hồ sau khi tham dự gala Mừng sinh nhật Bác 18.5 do Công ty tổ chức.
19.5.2020 tham quan Quê Bác cùng đoàn ace của Công ty sau khi dự lễ Gala Vì Bạn xứng đáng do Công Ty tổ chức tại Nghệ An.

Và tính từ thời điểm đó cuộc sống của Tôi như bước sang 1 trang mới:
– Tôi có công việc, thu nhập ổn định từ 15-30tr/tháng. Tự chủ cuộc đời, tự chủ kinh tế.
Và có nhiều thời gian chăm con chăm lo cho gia đình.
– Tôi thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn khi không chỉ giúp chính mình, mà cả đội nhóm các đại lý và khách hàng giúp họ bán được nhiều hàng, cải thiện thu nhập và cải thiện cuộc sống.
– Tôi được đi chơi đi du lịch , kết nối với anh chị em trên mọi miền
– Tôi thấy yêu thương trân trọng cuộc sống và được mọi người tôn trọng nhiều hơn.

Và hiện tại được sự phê duyệt của Ban Lãnh Đạo Công Ty Tôi đã chính thức mở Văn phòng đại diện tại quê nhà Quỳnh Lưu – Nghệ An. Từ nay đội nhóm có thêm nơi làm việc, khách hàng có nơi để được hỗ trợ trực tiếp tốt hơn. Tôi mong muốn quê hương sẽ có nhiều cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với công nghệ, công việc tôi sẽ giúp đỡ đuocự nhiều người và thay đổi cuộc sống của họ.

Thật may mắn vì cuộc đời của tôi đã gặp được những người đáng để gặp, làm được những việc đáng để làm, phụng sự cuộc đời. Chúc các bạn cũng có được 1 cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa và cống hiến cho cuộc đời nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ZILATECH – VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN QUỲNH LƯU – NGHỆ AN

GĐ: NGUYỄN THỊ THÀNH