ZILA VIETNAM TUYỂN ĐẠI LÝ VÀ 30 LÝ DO BẠN NÊN KINH DOANH PHẦN MỀM CÙNG ZILA

Cơ duyên trở thành đại lý của Zila Vietnam

Chào mọi người ,Tôi là Nguyễn Thị Thành, năm nay Tôi 27 tuổi và hiện tại Tôi đang làm việc và sinh sống tại Nghệ An.
Tôi -một đứa con gái chỉ học hết lớp 12, không cao đẳng học nghề. Học xong 12 thì vào nam làm công nhân. Làm 2 năm rồi về quê lấy chồng. Cả gia đình nhà mẹ đẻ và nhà Chồng đều làm nông. Tập xác đinh cưới xong là làm ruộng nhé!
Nhưng không!! Chưa bao giờ Tôi giám nghĩ mình sẽ có công việc làm khác ngoài làm ruộng. Tôi chưa bao giờ giám nghĩ cao xa mình sẽ Phụng Sự Cuộc Đời, mình trở thành người mà không nhiều nhưng cũng không ít người mong muốn trở thành như vậy . Chưa bao giờ Tôi nghĩ cuộc sống của Tôi lại nhận được quá nhiều lời cảm ơn như v khi giúp được bao nhiêu ngươi cải thiện và thay đổi cuộc sống.
Và Tôi bây giờ- đang là một người như vậy.TÔI TỰ CHỦ CUỘC SỐNG CỦA CUỘC SỐNG CỦA MÌNH! TÔI gIÚP ĐỠ ĐƯỢC HÀNG TRĂM HÀNG  NGHÌN MẸ BỈM SỮA KINH DOANH THÀNH CỒN, GTUWJ CHỦ CUỘC SỐNG.TÔI LÀ NGƯỜI CÓ ÍCH CHO XÃ HỘI.LÀ NGƯỜI PHỤNG SỰ CUỘC ĐỜI.
Để Tôi kể cho mọi người cùng nghe nhé!
Năm 2017 sau khi sinh bé đầu gần tròn 1 tuổi. Tôi cũng như bao mẹ bỉm khác. Cũng ở nhà nội trợ, chăm con chăm gia đình.
Rồi nghĩ thôi cứ an phận ở nhà làm ruộng chăm con.Nhưng tôi không cam lòng, tôi vẫn tranh thủ kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.
Ban đầu cũng vì ở nhà rảnh rỗi, ít việc làm và muốn kiếm thêm chút thu nhập để ít nhất là để có thể tự mua cho mình những món đồ mình thích. Hay chỉ là kiếm ra tiền cho vui mà thoii. Và thế là Tôi đã quyết định kinh doanh onl và bắt đầu khởi nghiệp với những sp đầu tiên là tinh bột nghệ, quần áo trẻ em, người lớn rồi chuyển qua mỹ phẩm. Nhưng đúng là đôi khi mọi thứ không diễn ra dễ dàng như mình nghĩ.
Bạn đầu Tôi cứ nghĩ cứ lấy hàng về rồi đăng bài lên là bán được hàng? Và chắc chắn là Bạn cũng đã từng có suy nghĩ giống như Tôi phải không? ( nếu có cmt xuống đây mình cùng chia sẻ nhé!)
Va thế là Tôi cứ đăng bài lên fb bán hàng và kết quả là càng đăng thì fb càng giảm tương tác và Tôi không bán được hàng. Tôi gặp khó khăn rất nhiều trong việc tìm kiếm Khách hàng tiềm năng, không biết cách đăng bài để tăng tương tác cho fb, để tiếp cận và làm lộ diện khách hàng. Không biết cách bán lẻ, tuyển sỉ và cả cách xây dựng phát triển đội nhóm.
Vậy là cứ khó khăn này nối tiếp khó khăn kia. Ngày ngày nhìn đống hàng tồn trong nhà mà Tôi thấy sốt ruột vô cùng.
Nhưng thật may mắn trong lúc Tôi đang loay hoay đi tìm giải pháp để đẩy hết hàng tồn, tăng doanh số bán hang thì Tôi thấy 1 Chị-Mà bây giờ đang là TĐL của TÔI- Chị ấy có chia sẻ giải pháp tăng đơn hàng bằng cách tăng tương tác cho fb.
Đó là giải pháp mà  Thầy và Công Ty Zila Vietnam ra mắt công cụ tương tác tự động với khách hàng, tiếp cận khách hàng tự động, thực sự tôi rất mong muốn sử hữu công cụ này để hỗ trợ mình trong việc tương tác cũng như sự xuất hiện của mình trên Facebook của bạn bè!
Vậy là không suy nghĩ nhiều,Tôi quyết định đăng ký gói lẻ để sử dụng. lúc đó là gói 350k. Cái ngày mà Facebook còn thả lỏng chính sách, một ngày chạy tới cả ngàn tương tác. Ôi cảm giác vi diệu, vừa nhanh, vừa tiết kiệm thời gian đóng hàng, tư vấn Khách hàng, lại có thêm thời gian chăm sóc gia đình, chơi với con cái.
Lúc đấy sử dụng dịch vụ cũng chỉ nghĩ mong sao giúp mình tăng được tương tác để nhiểu ng biết tới sản phẩm mình ban.
Và thật bất ngờ chỉ sau 2 tuần sau khi sử dụng dich vụ của Công Ty, tình hình bán hàng của Tôi đã cải thiện rõ rệt. Lúc đó Tôi đã thầm biết ơn dịch vụ tăng tương tác của Công ty rất nhiều đã giúp Tôi bán hàng tốt hơn.
Và sau 3 tuần trải nghiệm dịch vụ . Tôi được biết tới chương trình  tuyển đại lý AutoFB vốn chỉ vỏn vẹn 2 triệu (giờ là 5 triệu) thu về 20 triệu
Đang sử dụng goi lẻ dv thấy rất hiệu quả. Thấy cơ hội phát triển bản thân và thu nhập lớn từ Công ty. Và khi phân tích thị trường kd online thì Tôi thấy làm Đại lý của công ty có rất nhiều lợi thế phát triển. Biết được nhu cầu thị trường lớn, lợi nhuận cao, tôi nắm bắt ngay và đăng ký đại lý AutoFB, vốn còn đi mượn để đăng ký. Và hoàn vốn sau 2  tuần bán công cụ!
CÁC DẤU MỐC QUAN TRỌNG:
-11.7.2017 Tôi đã quyết định mượn tiền để đăng kí làm Đại lý của Cty.
-12.6.2018 Chính thức lên Tổng Đại Lý và lần đầu tiên ra Hà Nội tham dự Khoá Học Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Bền Vững Khoá 1.
-19.5.2019 Thăm lăng Bác Hồ sau khi tham dự gala Mừng sinh nhật Bác 18.5 do Công ty tổ chức. Trong năm 2019 đó, Tôi ra Hà Nội cỡ 1 tháng 1 lần tham dự các khóa đạo tạo và dự lễ Gala của Công Ty
19.5.2020 tham quan Quê Bác cùng đoàn ace của Công ty sau khi dự lễ Gala Vì Bạn xứng đáng do Công Ty tổ chức tại Nghệ An.
-24.6.2020 Tôi sinh bé thứ 2 tại Bệnh viện Quốc Tế Vinh. và mọi chi phí trong quá trình sinh để đều là tiền từ kinh doanh dịch  vụ.
-3.11. 2021 Tôi Trở thành Giám Đốc Văn Phòng Đại diện của Công Ty Zila Việt Nam,  Văn phòng đại diện tại Quỳnh lưu,Nghệ An.
Tính từ thời điểm Tôi bước chân vào Zila, cuộc sống của Tôi như bước sang 1 trang mới:
– Tôi có công việc, thu nhập ổn định từ 15-30tr/tháng. Tự chủ kinh tế.Tự chủ cuộc sống của mình
.- Tôi có nhiều thời gian chăm con chăm lo cho gia đình.
– Tôi thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn khi không chỉ giúp chinh mình, mà cả đội nhóm các đại lý và khách hàng Tôi đã giúp họ bán được nhiều hàng, cải thiẹn thu nhập và cải thiện cuộc sống.
– Tôi được đi chơi đi du lịch , kết nối với ace trên mọi miền đất nước
– Tôi thấy yêu thương trân trọng cuộc sống và được mọi người tôn trọng nhiều hơn.
Và vào dịp Gala chào Xuân 2021 Tôi vinh dự được nhận Bằng khen vì đã có nhiều công hiến trong năm 2021. Giây phút đó thật sự rất hạnh phúc và tự hào.Đó là kết quả quá trình tôi kiên trì, vượt qua rào cản bản thân và gia đình, cũng là động lực giúp tôi cố gắng nỗ lực hơn mối ngày để nâng cao cấp bản thân và hỗ trợ đội nhóm, khách hàng
Và bây giờ khi đang là 1 Giám đốc đại diện của Công ty Tôi thấy trách nhiệm của mình càng lớn hơn. Để Mong sao có thể kết nối, có thể giúp đỡ hàng trăm nghìn mẹ bỉm khác có thể thay đổi cuộc sống như Tôi. Có thể tự chủ tài chính tự chủ cuộc đời của mình.
Nếu bạn muốn thay đổi, muốn chọn 1 sản phẩm tốt, nhu cầu sử dụng cao, được đào tạo hướng dẫn,
Được làm việc trong môi trường thân thiện thì hãy inbox zalo Thành nhé 0815615666

Zila Vietnam tuyển đại lý với 30 lý do quá hấp dẫn

 

1. Chính sách con người tuyệt vời của Zila Vietnam

Ở Zila Việt Nam có Người Thầy-Người dẫn đường tận tâm nhất. Quan tâm dạy dỗ từng thành viên một.

Zila Vietnam tuyển đại lý với mong muốn tất cả thành viên đều thành công và hạnh phúc, tự chủ về thời gian mà vẫn có thu nhập cao và có nhiều thời gian cho gia đình và con cái hơn. Zila là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn và đề cao hạnh phúc, cho đi yêu thương để nhận yêu thương. Tất cả thành viên trong công ty đều được học nhưng kiến thức và kỹ năng hoàn toàn miễn phí mà không một lớp học hay thầy nào dạy bạn được điều này. Đặc biệt là lòng biết ơn sâu sắc, biết ơn mọi sự xảy đến với ta trong cuộc đời.

Các khóa đào tạo của công ty được mở hàng tháng và kiến thức luôn cập nhật mới nhất, thời sự nhất để các học viên nâng cao kiến thức thực chiến hàng ngày hàng giờ.

Khóa huấn luyện: ”Thức tỉnh con người phi thường trong bạn” tại học viện Zila

2. Zila Vietnam với chính sách Phúc lợi xã hội cho toàn hệ thống đại lý

Zila Vietnam tuyển đại lý và cung cấp những chính sách phúc lợi tuyệt vời.

Ai đi làm mà không muốn được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa?

Ở Zila Vietnam, chúng tôi được đóng bảo hiểm khi đủ điều kiện, làm online đâu khác gì so với các anh chị em làm nhà nước?

Chúng tôi được công ty tổ chức du lịch thường xuyên. Được tổ chức khám bệnh sàng lọc định kỳ. Con cái, vợ, chồng, bố, mẹ đều được công ty quan tâm, thăm hỏi động viên khi ốm đau bệnh tật hay dịp sinh nhật. Đó chẳng phải chính sách phúc lợi tuyệt vời hay sao? Liệu có công ty nào làm được điều này thường xuyên suốt 3 năm qua.

3. Zila Vietnam tuyển đại lý làm việc trong môi trường vô cùng thân thiện, chuyên nghiệp

Môi trường làm việc thân thiện, tràn ngập tình yêu thương là điều mà bất cứ ai làm công việc gì cũng mong muốn. Zila Vietnam tuyển đại lý với mong muốn đem lại một cuộc sống tuyệt vời, thời gian thoải mái, chủ động.

Không hòa nhoáng tung hô, tất cả chúng tôi người thật việc thật. Thương hiệu Zila lan tỏa là nhờ những người dẫn đường tận tâm vì khách hàng, chăm sóc hỗ trợ khách hàng hiệu quả suốt những năm qua. Có thể thấy tại Zila, tất cả đều làm việc bài bản, chuyên nghiệp từ các Giám đốc văn phòng đại diện tới tổng đại lý, đại lý đều làm việc theo tài liệu hướng dẫn chung qua website, email, Ebook, ghi âm,… thời gian dành cho công việc, gia đình và khách hàng được phân chia rõ ràng.

Mặc dù là làm online nhưng chúng Tôi vẫn được Công ty đào tạo bán hàng chuyên nghiệp từ các khoá học trực tiếp tại Học viện Zila, và các tài liệu đào tạo bằng email, ebook, ghi âm…

Các khóa đào tạo của công ty được mở hàng tháng và kiến thức luôn cập nhật mới nhất, thời sự nhất để các học viên nâng cao kiến thức thực chiến hàng ngày hàng giờ.

4. Không Kho bãi vận chuyển phức tạp như khi kinh doanh các sản phẩm hữu hình

Zila Vietnam tuyển đại lý kinh doanh phần mềm vì lợi thế không cần kho bãi tốn kém như kinh doanh các sản phẩm hữu hình. Vì thế đây là một lợi thế mà bạn sẽ nhìn ra ngay.

Ngoài 4 lý do trên  thì bạn nên kinh doanh phần mềm Zila vì những lý do hấp dẫn mà ZilaNgheAn.vn sẽ đưa ra ngay sau đây cho bạn:

5. Số Vốn nhỏ: chỉ từ 5 triệu đồng

6. Nguồn khách hàng không bao giờ cạn vì ai đang kinh doanh cũng cần phần mềm của Zila Vietnam. Và người bán hàng onl thì ngày càng nhiều và nhu cầu mua onl cũng phát triển mạnh

7. Lợi nhuận kinh doanh phần mềm cao: 1×4. Tiền về tài khoản trực tiếp mọi lúc mọi nơi

8. Không tồn hàng.Không phải ôm hàng,không lo hết hạn sử dụng..

9. Tỉ lệ hoàn hàng hầu như không có.Không phải đóng gói hàng hoá, nói không với ship hàng trời mưa hay trời nắng

10. Thời hạn sử dụng phần mềm lâu dài

11. Quay vòng vốn nhanh chóng

12.  Phần mềm luôn luôn cập nhật tính năng mới phù hợp với mọi thay đổi nhanh chóng của thị trường và facebook.

13. Đối tượng sử dụng phần mềm không giới hạn vị trí, không gian, thời gian , độ tuổi , giới tính hay tôn giáo… tất cả mọi đối tượng kh đều có thể sử dụng.

14. Tiết kiệm chi phí nhân viên và chi phí quản lý bán hàng

15. Làm việc đơn giản trên di động chỉ với 1 chiếc điện thoại có mạng

16. Hệ thống chăm sóc đại lý, khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp

17. Bạn được làm việc cùng đội nhóm năng lượng, nhiệt huyết

18. Hệ thống văn phòng đại diện của Zila Vietnam phủ rộng khắp các tỉnh thành, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

19. Zila Vietnam minh bạch mọi thông tin

20. Đại lý Zila Vietnam được đào tạo bài bản qua Email, video và các khóa học do công ty tổ chức và được đào tạo trực tiếp bởi CEO công ty.

21. Công việc hoàn toàn phù hợp với bỉm sữa, nhân viên văn phòng, công nhân, giáo viên,…

22. Người dẫn đường tận tâm

23. Bạn có thêm nhiều lựa chọn để đi cùng công ty ở các lĩnh vực khác

24. Có cơ hội trở thành cổ đông của công ty trong các dự án

25. Cơ hội học tập và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp

26. Cơ hội sở hữu nhà, xe..Cải thiện tài chính cuộc sống của chính bạn.

27. Cơ hội bứt phá trong công việc và thay đổi cuộc sống.Trao giá trị cho cộng đồng cho xã hội. Sống có ích biết yêu thương trân trọng cuộc sống hơn.

28. Cơ hội Trở thành người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng

29. Được tham gia các chương trình từ thiện cùng công ty

30. Được công ty quan tâm chăm lo tới cả người thân trong gia đình.

Đăng ký làm đại lý Zila Vietnam như thế nào?

Zila Vietnam tuyển đại lý đủ 18 tuổi và không phân biệt vùng miền, giới tính. Bạn chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo Nguyễn Thị Thành hoặc liên hệ : 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ZilaTech

Văn Phòng Đại diện Quỳnh Lưu, Nghệ An

SDT| Zalo : 0815.615.666

Facebook  :Nguyễn Thị Thành

Fanpage : Văn Phòng Đại Diện Zila Việt Nam Chi Nhánh Quỳnh Lưu, Nghệ An

Website : ThanhNguyenZila.com

Chào Mừng Bạn Đến Với Xứ Sở Của Thành Công , Hạnh Phúc và Yêu Thương

 

Block "block-tang-can" not found